Một số mẹo giúp bạn có lông mi đẹp ngay tại nhà


Có một hàng mi cong giúp bạn có được đôi mắt đẹp, quyến rũ và cuốn hút hơn. Việc sử dụng các loại nguyên liệu từ thiên nhiên để dưỡng mi vừa mang tới hiệu quả cao lại có độ an toàn cao cho bạn trong quá trình sử dụng. Cùng tìm hiểu về một số loại tinh dầu có khả năng giúp dưỡng mi tốt nhất.
Sử dụng các tinh dầu tự nhiên để có được đôi mi cong vuốt
1.Tinh dầu dừa.
Bạn có thể làm dài mi bằng dầu dừa vì nó có tác dụng to lớn trong việc dưỡng ẩm và có khả năng kháng khuẩn cao nhờ lượng axit béo dồi dào có trong dầu dừa.
Ngoài ra, trong loại tinh dầu này có chứa vitamin E, các chất chống oxy hoá giúp thúc đẩy quá trình nuôi dưỡng và làm dài lông mi của bạn nhanh chóng, mang tới cho bạn hàng mi dài, cong vút và dày.
Sử dụng dầu dừa nguyên chất trước khi đi ngủ, rửa lại vào buổi sáng bạn sẽ thấy được hiệu quả của loại tinh dầu này cho đôi mi của mình.
2. Tinh dầu olive.
Trog dầu olive có nhiều axit béo không bão hoà theo dạng đơn thể có khả năng cải tạo các tế bào chế, phục hồi và nuôi dưỡng cho tế bào hiệu quả. Hơn nữa, trong dầu olive có chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu như các chất chống oxy hóa, các vitamin E, A, D, K và chất Polyphénol,… giúp hàng mi của bạn được nuôi dưỡng tốt hơn.
Bạn thực hiện phương pháp làm dài mi bằng dầu oliu mỗi tối trước khi đi ngủ để có được đôi hàng mi như ý.
3. Tinh dầu argan.
Nếu bạn muốn nuôi dưỡng cho hàng lông mi của mình thêm dài thì tinh dầu organ cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Có lượng lớn vitamin A, E, axit béo cùng với khả năng thẩm thấu cao giúp cho bạn có thể chăm sóc tốt cho hàng mi của mình.
Sử dụng tinh dầu organ giúp bạn cung cấp những dưỡng chất quan trong cho sự phát triển của lông mi, mang tới cho bạn hàng lông mi khoẻ, dày, đen và cong hơn.
4. Tinh dầu hạnh nhân.
Một sự lựa chọn khác cho bạn trong việc dưỡng mi là sử dụng tinh dầu hạnh nhân. Trong loại tinh dầu này có lượng lớn vitamin E có khả năng nuôi dưỡng mi hiệu quả.
Hơn nữa, sử dụng tinh dầu hạnh nhân còn giúp bạn có thể khắc phục, xoá tan đi hững vết quầng thâm dưới mắt, mang tới cho bạn hình ảnh rạng rỡ và xinh đẹp nhất.
Sử dụng loại tinh dầu mà bạn cảm thấy tin tưởng nhất, dễ kiếm nhất cho nhu cầu chăm sóc cho đôi hàng mi của mình nhé !
Bên cạnh việc sử dụng các tinh dầu tự nhiên mà bạn có thể tự thực hiện tại nhà, bạn còn có thể sử dụng các loại sản phẩm thuoc moc mi giúp bạn có được đôi mi như mong muốn trong thời gian ngắn và không tốn nhiều thời gian thực hiện mỗi ngày.