Quần jean rách mùa thu


(Tin tức) - Trong tiết trời thu lồng lộng nắng gió, những cô nàng cá tính thường thường kết thân với những chiếc quần jean rách mùa thu. Kiểu quần bụi bặm này tuy đã ra đời khá lâu nhưng vẫn luôn được ưa chuộng.  
 
Nổi bật, phóng khoáng với quần jean rách lỗ chỗ
 
Cá tính và sành điệu là đặc tính của quần jean rách. Loại quần này có thể sử dụng được cho cả nam và nữ. Quần jean rách mùa thu có nhiều biến tấu và cũng có rất nhiều mức độ. Có những kiểu quần thủng lỗ chỗ, rách dưới dạng đường xước, mức độ rách ít rách nhiều khác nhau.
 
Quần jean rách mùa thu theo kiểu thủng lỗ chỗ được những bạn trẻ cá tính, phóng khoáng ưa chuộng. Những vết thủng có kích cỡ khác nhau, thường mang tính chất bụi bặm, phá cách. Kiểu quần này làm cho người sở hữu chúng trở nên nổi bật.
 
 
Sành điệu với kiểu quần jean xước
 
Khác với kiểu quần jean rách mùa thu thủng lỗ chỗ kiểu quần jean xước phù hợp với những cô nàng “hiền lành” hơn. Loại quần này có thể kết hợp đa phong cách, dễ phối đồ. Quần rách xước tạo cảm giác cá tính nhưng vẫn thanh lịch, sành điệu. 
 
Bạn có thể diện quần jean xước cùng với áo thun, áo sơ mi... Phong cách này đơn giản và thoải mái, tiện lợi cho người sử dụng. Bạn có thể mặc khi đi làm, đi học, đi dạo phố hoặc pic-nic cùng bạn bè.
 
 
Trẻ trung với kiểu quần short jeans rách 
 
Ưu điểm của kiểu quần short  jeans rách là sự trẻ trung và cá tính.  short  jean rách có thể dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu áo khác nhau như  áo dây, áo thun, áo crop-top hoặc áo sơ mi đơn giản. Phong cách này được bạn trẻ yêu thích vì sự năng động, tiện dụng và nó mang lại vẻ gợi cảm riêng. 
 
Quần rách mùa thu khá nổi bật vì vậy phụ kiện đi kèm với nó nên chọn loại đơn giản, ít đường nét, màu sắc. 
 
Nếu biết cách mix đồ thì những chiếc quần rách không chỉ bụi bặm, hầm hố mà còn có thể làm cho bạn trở nên thanh lịch và duyên dáng.