Làm hỗn hợp tẩy tế bào chết từ trái bơ


 
Bạn hãy tận dụng những trái bơ để làm đẹp cho da. Bơ chứa nhiều vitamin làm cho da thêm mịn màng, mềm mại. Làm hỗn hợp tẩy tế bào chết từ trái bơ khá đơn giản và nhanh có những tác động tích cực đến làn da. 
 
Chuẩn bị nguyên liệu
 
Làm hỗn hợp tẩy tế bào chết từ trái bơ thì nguyên liệu đầu tiên phải kể đến là một trái bơ chín. 
 
Bạn hãy chuẩn bị một ít tinh dầu lavender và nửa chén hạnh nhân để giữ ẩm cho làn da.
 
Muối biển là thành phần không thể thiếu trong hỗn hợp này. Muối có tác dụng diệt trùng, giúp đánh bật những tế bào chết trên da. 
 
Bạn hãy chuẩn bị một túi trà hoa cúc để làm cho hỗn hợp tẩy tế bào chết tỏa hương thơm dễ chịu. Nó  hỗ trợ tích cực cho quá trình tẩy da chết và làm đẹp da. 
 
 
Cách làm hỗn hợp tẩy tế bào chết 
 
Bước đầu tiên:
 
Làm hỗn hợp tẩy tế bào chết từ trái bơ việc đầu tiên bạn cần làm là ngâm túi trà hoa cúc vào một cốc nước nhỏ. 
 
Tiếp theo bạn hãy quấy đều muối và dầu hạnh nhân với nước trà hoa cúc vừa pha chế được. 
 
Bước thứ hai:
 
Bạn hãy lấy trái bơ chín ra và nghiền nát bằng một chiếc thìa. Nghiền cho thịt bơ nát và quánh mịn lại.  Sau đó bạn đem trộn với muối. 
 
Bướcthứ ba:
 
Bước thứ ba và cũng là bước cuối cùng của quá trình làm hỗn hợp tẩy tế bào chết từ trái bơ bạn hãy trộn tinh dầu lavender vào các hỗn hợp vừa tạo được. 
 
Vậy là bạn đã hoàn thành xong hỗn hợp tẩy tế bào chết. Để hỗn hợp này có thể sử dụng được trong một thời gian bạn nên bảo quản trong tủ mát. 
 
Cách tẩy tế bào chết cho da
 
Lấy một lượng hỗn hợp vừa đủ bôi lên da và massage nhẹ nhàng. Những tế bào chết trên da sẽ được loại bỏ nhanh chóng. Sau khi tẩy da bạn sẽ trở nên sáng và mềm mịn hơn. Thời gian massage khoảng 15 phút và sau đó bạn hãy rửa sạch. 
 
Bạn sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu với hỗn hợp này. Nó vừa làm mát da, vừa tỏa ra hương thơm nhẹ nhàng, thành phần muối và tinh dầu giúp giữ ẩm để làn da trở nên trẻ trung và mềm mại.