cách để giảm cân hiệu quả với gừng


 

Dưới đây là vài cách để giảm cân hiệu quả với gừng. Trong một thời gian ngắn cơ thể bạn sẽ được thu gọn. Các vòng cơ thể sẽ trở nên gợi cảm và hấp dẫn hơn với các mẹo nhỏ này.

 

 

Uống trà gừng

 

Trà gừng là loại thức uống giúp giảm cân nhanh, có lợi cho sức khỏe. Nó đặc biệt hữu ích với những người huyết áp thấp. Uống trà gừng có thể giúp tăng cường các hoạt động trao đổi chất của cơ thể. Thức uống này dân dã, còn có tác dụng làm tăng tỉ lệ đốt cháy chất béo, thúc đẩy quá trình đào thải mỡ thừa ra khỏi cơ thể.

 

Bạn có thể sử dụng cách để giảm cân hiệu quả với gừng sau đây:

 

Cắt gừng tươi thành các lát mỏng to bản để làm tăng hương vị của gừng.

 

Đổ nước vào nồi nhỏ, sau đó bạn thả các lát gừng vào.

 

Chú ý đun sôi nước và để lửa nhỏ trong vòng 10 phút.

 

Cho thêm nước cốt chanh và mật ong khuấy đều.

 

Bạn nên thưởng thức trà khi còn nóng.

 

Uống trà gừng khi nóng giúp làm nóng cơ thể. Mồ hôi tiết ra làm cho cơ thể thoải mái, dễ chịu. Khi đó các tế bào mỡ dư thừa cũng bị đốt cháy và được đưa ra ngoài qua tuyến mồ hôi. Các thành phần trong trà gừng là mật ong và chanh đều có tác dụng giảm cân. Vì vậy đây chính là một trong những cách để giảm cân hiệu quả với gừng.

 

 

 

 

Tắm với gừng

 

Tắm với gừng là một trong các cách để giảm cân hiệu quả được phụ nữ sau sinh sử dụng thường xuyên.

 

Phương pháp này có thể áp dụng cho cả nam và nữ ở mọi lứa tuổi. Chất gừng nóng thẩm thấu dần vào da thúc đẩy quá trình tuần hoàn não.

 

Chọn loại gừng già để sử dụng sẽ có tác dụng nhiều hơn gừng non. Gừng già cay và có hương thơm đặc trưng. Để giảm trọng lượng cơ thể bạn hãy lấy khoảng 200ml gừng pha vào nước nóng ở nhiệt độ 40 độ C.

 

Chất nóng từ gừng tỏa ra giúp tăng cường sự trao đổi chất, làm sạch lỗ chân lông.

 

Tắm với gừng trong khoảng 15 – 20 phút cơ thể bạn sẽ tiết một lượng mồ hôi lớn. Lượng mỡ bị tác động đến, nó bị đốt cháy và đào thải ra ngoài. Đây là nguyên lý giảm cân khi tắm với gừng.

 

 

Ăn các món ăn chứa gừng

 

Ăn các món ăn chứa gừng là cách hay để giảm cân hiệu quả với gừng. Bạn có thể sáng chế ra các món ăn ngon miệng và hấp dẫn từ gừng. Các món ăn này vừa ngon miệng vừa có tác dụng đào thải mỡ, giúp bạn giảm cân hiệu quả.

 

 

Phương Phương