Sản Phẩm trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất.


Sản Phẩm trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất.
Chống xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là chứng bệnh thường gặp ở nam giới, đặc biệt ở nam giới trẻ. Có 2 nguyên nhân chính gây nên tình trạng xuất tinh sớm đó là yếu tố tâm lý và yếu tố sinh lý. Các nhà khoa học cho rằng xuất tinh sớm còn do sự rối nhiễu của hệ thống các receptor và các chất trung gian dẫn truyền serotonin.

 

Tiêu chí nào để xác định là xuất tinh sớm

 

Mới đây người ta đã đưa ra khái niệm tổng quan nhất về xuất tinh sớm là khi thời gian lên đỉnh của nam giới xảy ra trước thời gian lên đỉnh của người phụ nữ, đây là một định nghĩa khá cầu toàn và khó áp dụng trong thực hành. Nhưng áp dụng trong lĩnh vực thực hành điều trị, tiêu chí được đưa ra là khoảng thời gian giao hợp tính từ lúc đưa dương vật vào âm đạo cho đến khi xuất tinh, khoảng thời gian này là mốc để đánh giá xuất tinh sớm. Thời gian này trước 5 phút được coi là sớm và cần tiến hành điều trị. Mặc dù tiêu chí này chưa thật thỏa mãn cho cả các bác sĩ điều trị hay với người bệnh nhưng nó cũng khá đơn giản và dễ áp dụng. Theo phân loại mới đây của tác giả Marcel D. Waldinger, Khoa tâm lý thần kinh tình dục học ở Bệnh viện Haga Hà Lan có các thể xuất tinh sớm như sau:

 

Người mới bị xuất tinh sớm (trước đó vẫn bình thường đột nhiên gần đây xuất hiện xuất tinh sớm tiến triển tăng dần), thì tùy theo nguyên nhân mà dùng các loại sản phẩm chống xuất tinh sớm ở nam giới cho hợp lý.

Lúc bị lúc không (xuất tinh sớm không phải liên tục mà xuất hiện một cách bất thường) và bị rối loạn chức năng (người bị tình trạng này hay than phiền mình bị sớm trong khi thời gian giao hợp trong âm đạo vẫn bình thường). Ở hai tình trạng này chỉ dùng biện pháp tâm lý và trấn an tinh thần cho bệnh nhân là đủ.

Xuất tinh sớm đã chở thành mãn tính (xuất tinh sớm chỉ vài giây, xuất hiện ngay từ những lần đầu tiên và xảy ra ở mọi cuộc giao hợp) bắt buộc phải điều trị xuất tinh sớm bằng sản phẩm nam hay những loại sản phẩm tây điều trị xuất tinh sớm.
  

Sản Phẩm chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất

 

Cách điều trị xuất tinh sớm cũng đã được cải tiến nhiều. Ngoài việc dùng các bài sản phẩm nam chữa trị xuất tinh sớm, ngày nay với sự tiến bộ của y khoa đã cho ra đời những loại sản phẩm chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất, giúp cải thiện nội tiết tố, chữa xuất tinh sớm... Tuy nhên do tâm lý e ngại của người bị xuất tinh sớm, định kiến xã hội mà những giao dich thường lén nút chưa phổ biến mặc dù các mặt hàng này đã được bộ y tế kiểm định và cho phép lưu hành, chính vì vậy mà việc tìm mua sản phẩm chống xuất tinh sớm cũng mất nhiều thời gian.

Ngọc Đế Hoàn (Love Story) Viên sản phẩm của tình yêu và sự thăng hoa diệu kỳ

Xuất xứ: Mỹ

 Được coi là vua của các loại sản phẩm đặc trị sinh lý, Ngọc Đế Hoàn (Love story) là loại thần dược bồi bổ cơ thể đồng thời làm tăng cường chức năng sinh lý của nam giới một cách hiệu quả, an toàn và mau lẹ.

Ngọc Đế Hoàn (Love Story) là một phương sản phẩm bổ thận kỳ diệu với đặc tính kích thích tình dục nam giới hết sức mau lẹ nhưng rất êm dịu.

 


 

Ngoài ra, người bị xuất tinh sớm nên chọn thường xuyên vận động, tăng cường dinh dưỡng bằng các món ăn bổ dưỡng, cường dương.