Các biện pháp giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm


Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn chưa kịp làm hài lòng bạn tình và cả hai bên . Xuất tinh sớm không hề có lợi, tác hại của nó khiến: giảm khoái cảm tình dục, gây liệt dương ở nam giới, dẫn đến cơ thể mệt mỏi.
 
Xuất tinh sớm gây ra các tác hại như: giảm khoái cảm tình dục, gây liệt dương ở nam giới, dẫn đến cơ thể mệt mỏi. Gây ảnh hưởng đến đời sống lứa đôi.
 
Mẹo dừng lại và bắt đầu
 
Khi bạn bắt đầu có cảm giác muốn xuất tinh, bạn có thể tạm dừng lại để giảm các kích thích tới dương vật trước khi bị xuất tinh. Có nhiều cách để dừng lại. Có thể rút dương vật ra khỏi âm đạo một vài giây, hoặc không cần rút dương vật ra khỏi âm đạo mà để nguyên ở trong đó nhưng không có sự di chuyển ra vào hoặc di chuyển từ từ chậm lại.
 
Sau khi cảmn giác muốn xuất tinh giảm xuống, thường là sau 30 giây, sau đó bạn có thể tiếp tục đẩy và giao hợp trở lại. Cách dừng lại và bắt đầu này có thể được lặp đi lặp lại nhiều lần.
 
Mẹo thở sâu và thư giãn
 
Thở sâu và thư giãn trong khi giao hợp có thể giúp đỡ bạn rất tốt! Điều này làm cải thiện tốt nhất cho hiện tượng xuất tinh sớm của bạn, đó là làm hạn chế sự lo lắng hay căng thẳng.
 
Do tác dụng thư giãn của nó, một số người đàn ông báo cáo rằng uống một ly rượu vang đỏ trước khi làm tình có thể cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.
 
Khi bạn có hiện tượng muốn xuất tinh, bạn có thể hạn chế nó bằng cách suy nghĩ về những việc khác như công việc ở văn phòng hoặc thể thao cũng có thể giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm. 
 
 
 
Mẹo ấn điểm cuối của dương vật
 
Cách này bao gồm việc nhẹ nhàng ấn vào  điểm cuối của dương vật (là điểm giữa của gốc dương vật và hậu môn), có tác dụng ngăn chặn sự kích thích tình dục. Cách này có thể được thực hiện bởi bạn hoặc đối tác của mình, và có thể được lặp đi lặp lại cho đến khi xuất tinh là mong muốn. 
 
Mang bao cao su
 
Mang bao cao su là một trong những phương pháp điều trị bệnh xuất tinh sớm đơn giản. Bao cao su có thể giúp giảm cảm giác và do đó kéo dài thời gian quan hệ tình dục.
 
 
Tác dụng của các loại bình xịt chống xuất tinh lắm là gây tê cục bộ ở lớp biểu bì bên ngoài cậu bé nhằm giảm những tín hiệu kích thích đưa lên não nhờ đó mà giúp quý ông ngăn hiện tượng xuất tinh. Cách dùng bình xịt ngăn xuất tinh sớm là xịt lên đầu dương vật ở phần nhạy cảm nhất của cậu bé nên thời gian gây tê kéo khá dài, đem lại sự thăng hoa ở cả hai khi mây mưa. Những người đã sử dụng cho rằng sử dụng chai xịt trị xuất tinh sớm hiệu quả tích cực trong chuyện chăn gối của họ.