Sản Phẩm nam trị xuất tinh sớm


Sản Phẩm nam trị xuất tinh sớm
Bài sản phẩm đơn giản chữa xuất tinh sớm

Trong y học cổ truyền, xuất tinh sớm được gọi là chứng tảo tiết. Tảo tiết do nhiều nguyên nhân gây nên và được trị liệu bằng nhiều phương thức khác nhau, trong đó có biện pháp ngâm sản phẩm nam trị xuất tinh sớm. Dưới đây, xin được giới thiệu một bài sản phẩm đơn giản, hiệu quả như sau:

 

 

Công thức: Địa phu tử 30g, khổ sâm 30g, ngũ bội tử 20g, hạt tiêu 20g.

 

 

Địa phu tử (1), khổ sâm (2), ngũ bội tử (3), hạt tiêu (4)- Các vị trong bài sản phẩm chữa xuất tinh sớm.

Cách chế: Tất cả đem ngâm với 2000 ml nước trong 30 phút, sau đó sắc nhỏ lửa trong 20 phút rồi lọc bỏ bã lấy nước sản phẩm để dùng.

Cách dùng: Khi nước sản phẩm còn nóng, đem xông hơi hạ bộ cho đến khi nước còn hơi ấm thì tiếp tục ngâm dương vật và dịch hoàn cho đến khi nước nguội hoàn toàn. Trong khi ngâm dùng tay lộn hết bao quy đầu và kích thích trực tiếp dương vật để làm sản phẩm ngấm trực tiếp và tạo hưng phấn gây cương cứng. Nếu thấy khoái cảm và xuất hiện cảm giác muốn xuất tinh thì nhấc dương vật và hạ bộ ra khỏi nước sản phẩm, đợi đến khi dương vật hơi mềm thì lại tiếp tục ngâm, thời gian chừng 20 phút. Nước sản phẩm có thể dùng lại lần thứ hai.

 

Mỗi ngày thực hành 2 lần, 14 ngày là 1 liệu trình. Có thể tiến hành 2 - 3 liệu trình.

 

Về phương diện y học cổ truyền, bài sản phẩm có công dụng lợi thấp thanh nhiệt, cố thận sáp tinh (làm cho thận khí vững chắc, tinh dịch không bị xuất ra sớm). Về phương diện y học hiện đại, bài sản phẩm có tác dụng kháng khuẩn tiêu viêm, làm giãn mạch máu, tăng cường lưu lượng tuần hoàn tại chỗ và làm giảm tính mẫn cảm của dương vật thông qua tác động của yếu tố nhiệt và chất sản phẩm, nhờ đó mà khiến cho người bệnh thoát khỏi tình trạng “chưa đi chợ đã hết tiền” hay “khóc ngoài quan ải”.Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo viên Ngọc Đế Hoàn (Love Story) được ví như sản phẩm nam điều trị xuất  tinh sớm tưu truyền từ lâu đời của người Mông Cô .
Website : http://www.dangthon.com/

Đt : 0916610029
Ms Thảo.