Bao cao su chống xuất tinh sớm và những lợi ích khi sử dụng


Theo nhiều nghiên cứu khoa học cũng như ý kiến của chuyên gia, xuất tinh sớm phần lớn là do tâm lý chứ không phải bệnh lý. Có khi chỉ cần một vài biện pháp nhỏ, đơn giản như sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm cũng giải quyết được vấn đề khó nói này…
 
Chữa được bệnh xuất tinh sớm bằng bao cao su
 
Tình trạng xuất tinh sớm luôn là nỗi ám ảnh của rất nhiều chàng, vì theo thống kê thì có tới hơn 75% đàn ông trên thế giới bị tình trạng xuất tinh sớm, đồng thời họ cũng thừa nhận rằng việc dùng bao cao su khi quan hệ tình dục sẽ giúp họ kéo dài thời gian hơn bởi vì nó làm giảm bớt sự ma sát. Hiểu được điều đó, các nhà sản xuất đã cho ra đời 1 loại Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ thực thụ, chúng giúp các chàng có thể chủ động hơn trong việc xuất tinh (cuối bài mình sẽ nói chi tiết thêm về tính năng này).
 
bao cao su chống xuất tinh sớm
Bao cao su chống xuất tinh sớm
 
Ngoài việc bao cao su chống xuất tinh sớm thì còn các lợi ích sau đây
 
1. Phòng các bệnh lây truyền qua đường tình dục 
 
Sử dụng bao cao su là biện pháp đơn giản, an toàn trong quan hệ tình dục, vừa phòng tránh được các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Theo nghiên cứu đã chứng minh, so với “yêu” trực tiếp thì “yêu” với bao cao su an toàn  hơn 10.000 lần trong việc phòng tránh HIV.
 
 Đặc biệt với những người thích quan hệ tình dục bằng miệng, bao cao su chính là cách tốt nhất để giúp bạn phòng tránh bệnh lây truyền qua đường tình dục.
 
2. Là biện pháp tránh thai hiệu quả mà “tự nhiên”
 
Nếu đặt vòng, bạn phải đến cơ sở y tế, còn dùng sản phẩm thì phải nhớ uống hằng ngày. Còn bao cao su thì chỉ cần dùng khi đó, ít tốn kém, có thể mua dễ dàng ở các hiệu sản phẩm, cửa hàng tạp hoá...
 
bao cao su xuất tinh sớm
Bao cao su giúp chống xuất tinh sớm và hạnh phúc hơn
 
3. Chủ động hơn so với tránh thai bằng sản phẩm
 
Bao cao su chống xuất tinh sớm không phải là biện pháp tránh thai lạ lẫm với mọi người. Bởi vì, bao cao su rất dễ sử dụng, không giống như sản phẩm tránh thai phải uống hàng ngày, lại ít tác dụng phụ. Bạn có thể sử dụng bao cao su bất cứ khi nào theo nhu cầu của bạn.
 
Ngoài ra, bao cao su giúp cánh mày râu được chủ động trong việc tránh thai, không phải phụ thuộc hoàn toàn vào phụ nữ. Điều này cũng khiến cho hai bên nam nữ thêm “đoàn kết” vì phái nữ thích phái nam nhận lấy chút trách nhiệm này.
 
4. Khô ráo cho bạn gái
 
Nhiều bạn gái thích dùng bao vì nó giúp tinh dịch không đi vào người, không chảy ra ngoài gây ướt át. Ngoài ra còn tăng thêm cảm giác, với những loại bao cao su đặc biệt, cả 2 sẽ có thêm những cảm xúc tươi mới, làm mới cho một việc luôn có nguy cơ đi vào “lối mòn”.
 
bao cao su chống xuất tinh
Đa dạng màu sắc và mùi hương
 
5. Giúp âm đạo khỏe mạnh hơn
 
Sử dụng bao cao su giúp các vi khuẩn "tốt" trong âm đạo phát triển mạnh mẽ hơn, từ đó sẽ duy trì độ pH thích hợp và cân bằng môi trường âm đạo, ngăn ngừa các vi khuẩn "xấu" sinh sôi và gây nhiễm trùng. 
 
Theo nhiều nghiên cứu, số lượng một loại vi khuẩn có lợi trong cơ thể người phụ nữ sử dụng bao cao su khi “yêu” cao hơn các chị em không sử dụng. Loại vi khuẩn này giúp giảm tình trạng ngứa ngáy và cũng giảm khả năng bị lây nhiễm HIV. Đây cũng là lý do để bạn cân nhắc việc dùng bao cao su cho mỗi lần “quan hệ”.
 
6. Tăng điểm trong mắt nàng
 
bao cao su chống xuất tinh sớm
Thăng hoa cảm xúc cùng bao cao su
 
Sẽ chẳng có cô người yêu nào từ chối lời đề nghị bảo vệ hạnh phúc và tương lai của cả 2 hai. Khi xã hội đã phát triển thì việc nhận thức của con người cũng cao lên, gần như ai cũng biết được việc bao cao su là phương pháp tránh thai hiệu quả. Nếu như bạn yêu cầu sử dụng bao cao su để bảo vệ cho cả hai thì nàng sẽ cảm thấy bạn tôn trọng và quan tâm đến họ. bạn hãy an tâm, chỉ khoảng 5% phụ nữ không thích sử dụng bao cao su thôi.
 
Mặt khác, nếu anh chàng của bạn thường rơi vào tình trạng “chưa đến chợ đã rơi hết tiền”, dùng bao cao su chống xuất tinh sớm và giúp cho dương vật của nam giới cương cứng được lâu hơn.