Tác hại của sản phẩm xịt chống xuất tinh sớm


Những lời quảng cáo hấp dẫn về sản phẩm xịt chống xuất tinh sớm, giúp cuộc “yêu” lâu hơn, đem lại tự tin, sự hài lòng của bạn tình, không có tác dụng phụ… đang khiến không ít quý ông “sức có hạn” mừng như vớ được vàng.
 
tác hại của sản phẩm xịt chống xuất tinh sớm
Sản Phẩm xịt chống xuất tinh sớm (ảnh minh họa)
 
Tuy nhiên, theo bác sĩ chuyên khoa nam học thì những sản phẩm trên không có tác dụng chữa bệnh và những người đang trong độ tuổi sinh sản không nên lạm dụng.
 
Sản Phẩm xịt chống xuất tinh sớm là một loại sản phẩm xuất tinh sớm dạng xịt có tác dụng làm giảm hưng phấn ở đầu dương vật, giúp kéo dài thời gian quan hệ. Sản Phẩm xịt chống xuất tinh sớm không có tác dụng chữa bệnh và chỉ có tác dụng nhất thời trong thời gian sử dụng sản phẩm. Nếu bạn sắp sinh con thì cũng không nên lạm dụng. Việc tự tìm hiểu rồi mua sản phẩm ở các shop không có chuyên môn ngành y như hiện nay thì bạn có thể không may mua phải một loại sản phẩm xịt chống xuất tinh sớm chất lượng thấp. Nếu sử dụng loại này thậm chí có thể ảnh hưởng tới sức khỏe con cái.
 
Những loại chai xịt này chỉ có giá trị sử dụng đối với người có khả năng cương cứng nhưng bị nhạy cảm mãnh liệt dẫn đến “xuất binh” sớm. Đây là loại chai xịt khá tiện dụng nhưng không có chỉ định sử dụng lâu dài. Do đó, không nên lạm dụng quá mức khi chưa có nghiên cứu khoa học cụ thể và cũng chưa biết được tác hại của sản phẩm xịt chống xuất tinh sớm
 
Khi bạn thấy mình có những triệu chứng của xuất tinh sớm, bạn chưa nên nghĩ ngay tới việc đặt mua bất kỳ loại sản phẩm xịt chống xuất tinh sớm nào mà hãy bình tĩnh tìm hiểu nguyên nhân bệnh xuất tinh sớm và tìm đến bác sĩ chuyên khoa tìm hiểu nguyên nhân để được chữa trị kịp thời.. Không phải trường hợp nào bị xuất tinh sớm cũng phải dùng sản phẩm điều trị ngay mà nếu ở vấn đề tâm lý hay căng thẳng thì bạn chỉ cần ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ là giảm bớt các hiện tượng trên.
 
sản phẩm xịt chống xuất tinh sớm
sản phẩm xịt chống xuất tinh sớm (ảnh minh họa)
 
Khi bạn muốn kết hợp với các loại sản phẩm điều trị, bạn nên áp dụng cả tập luyện và tâm lý, thư giãn chứ không nên hoàn toàn chỉ nghĩ sản phẩm là thần dược làm được nên tất cả.
 
Vì các loại sản phẩm xịt chống xuất tinh sớm chưa nằm trong danh mục nhập khẩu chính hãng của Việt Nam nên ở đây chúng ta chỉ có thể mua hàng qua con đường tiểu ngạch, vậy nên uy tín của người bán là rất quan trọng, tránh mua phải những hàng nhái, hàng giả từ Trung Quốc và các nguồn không rõ ràng thì tác hại của sản phẩm xịt chống xuất tinh sớm sẽ không thể lường trước được. Việc một số đơn vị dán tem lên sản phẩm cũng là Không Chuẩn vì thực tế họ không có thể nhập khẩu chính ngạch các sản phẩm này, rất tiếc là như vậy.