Các loại trà giảm béo hiệu quả


Lợi ích của trà từ lâu đã được khoa học chứng minh. Hơn thế nữa, nếu biết cách uống trà bạn sẽ thấy mình "nhẹ nhõm" hơn rất nhiều.

Trà lá dâuTác dụng: Ngừng ho, giải nhiệt, chữa hoa mắt chóng mặt, loại trừ mệt mỏi của mắt, tiêu phù, thanh máu, trị bệnh trĩ, bổ gan, đẹp da, lợi tiểu giúp loại bỏ thành phần nước thừa trong các tế bào, từ đó làm giảm phù nước. 

Ngoài ra trà còn có tác dụng làm giảm lượng mỡ trung tính và lược cholesteron trong máu, từ đó giúp thanh lọc máu.

Trà Ô Long

 


Trà ô long được nhiều người ưa dùng một phần là do nó có khả năng dung hoà mỡ trong cơ thể. Theo các nhà nghiên cứu, trà ô long có thể giảm được lượng cholesteron trong máu. Mỗi ngày uống 1 cốc trà ô long, có tác dụng khống chế tăng lượng cholesteron trong máu.

Lượng trà uống phụ thuộc vào sở thích của mỗi người, nhưng nếu trong thức ăn của bạn có nhiều chất béo ngậy thì nên uống nhiều trà ô long một chút. Uống nhiều trà ô long không những đánh lừa được dạ dày còn giúp loại trừ bớt chất béo ngậy trong thức ăn.

Một số cách giảm béo với trà xanh


Trà xanh+YogurtMột thìa bột trà xanh trộn với Yogurt, dùng trước khi ăn cơm 1-2 tiếng. Nếu bạn có thể dùng trà xanh yogurt thay cho bữa trưa và bữa tối thì kết quả trên cả mong muốn.Trà xanh+nước chanh épPha nước chanh ép với nước theo tỷ lệ 1:1, thêm 2 thìa bột trà xanh, uống sau bữa ăn. Thức uống này phù hợp với người có thân dưới phù nước, tuy nhiên nếu bị bệnh dạ dày thì không sử dụng phương pháp giảm béo này.

Nước chanh và trà xanh đều có tính bazơ, giúp tăng cường trao đổi chất, loại bỏ lượng nước thừa ra khỏi cơ thể.


 

Trà xanh+nước táo épNước ép của 1 quả táo trộn với một thìa bột trà xanh. Mỗi buổi sáng tối uống một lần trước bữa ăn, tốt nhất ăn cả bã táo.

Phương pháp này phù hợp với những người muốn giảm béo nhưng không thể kiêng ăn.

Táo chứa lượng kali vô cùng phong phú, có khă năng khống chế phù nước do lượng natri quá nhiều gây ra. Ngoài ra táo còn chứa nhiều vitamin giúp phòng ngừa táo bón, lợi tiểu.

Chú ý: Muốn giảm béo tốt nhất dùng trà nóng, không cho đường, sữa. Nên uống sau bữa ăn ít nhất 1 tiếng.

Lượng trà uống tuỳ theo thể trạng mỗi người. Nếu uống trà mà bạn thấy trong người khó chịu như đau dạ dày, mất ngủ... tốt nhất không nên tiếp tục dùng
Netmode