Bí quyết giảm cân của các ngôi sao châu Á


Một thân hình mảnh dẻ là ao ước của tất cả phụ nữ. Bạn có biết rằng rất nhiều ngôi sao châu Á đã từng sở hữu một thân hình không lấy gì làm thanh mảnh và họ đã phải "chiến đấu" để cso được thân hình hoàn hoản như hiện nay. Các ngôi sao đã giảm cân thành công dưới đây sẽ chia sẻ những bí quyết trong công cuộc biến "phì nhiêu" thành thon gọn của bạn!

Bí quyết giảm cân của các ngôi sao châu Á

Châu Tấn


 

Xuất hiện lần đầu tiên trong làng giải trí Trung Quốc từ năm 17 tuổi với bộ phim "Cổ mộng hoang trai" (1991), khi đó, trông Châu Tấn khá mập mạp. Hiện nay, cô đã thon gọn hơn rất nhiều.
 

Khi được hỏi về bí quyết giảm cân của mình, Châu Tấn cho biết: "Phương pháp của tôi là thực hiện luân phiên: một tháng, tôi chỉ ăn các loại thực phẩm và rau xanh, không đụng vào thịt. Tháng sau đó, tôi chỉ ăn thịt và rau xanh, không đụng vào các loại thực phẩm khác. Tất nhiên là, bạn cũng có thể ăn một chút cơm. Đây có thể là cách hiệu quả đấy".
 


Đây là phương pháp giảm cân bằng cách hạn chế lượng carbon hydrat, điều chỉnh cơ thể đốt cháy lượng chất béo để đạt được tỉ lệ phần trăm trọng lượng. Tuy nhiên, phương pháp này không thể kiểm soát được lượng thực ăn giúp cơ thể bạn gầy hơn, mặc dù nó có tác dụng ngăn chặn sự ngon miệng trong một thời gian ngắn hạn (nếu bạn thực hiện đúng) nhưng hiệu quả chưa cao.

Phạm Băng Băng


Trước khi có vóc dáng thanh mảnh và quyến rũ như hiện nay, Phạm Băng Băng từng là một tiểu cô nương "phây phây" với đôi chân lớn và vòng bụng dày.

Nói về bí quyết giảm cân, Phạm Băng Băng cho biết, trước nay cô ít khi có chủ ý giảm cân, bởi lẽ cô là người tham công tiếc việc, suốt ngày bù đầu vào công việc thì không dễ có thể tăng cân. Tuy nhiên, nếu thấy mình béo lên, cô sẽ áp dụng phương pháp mát-xa trong bồn tắm. Không bao giờ giảm cân bằng chế độ ăn uống, bí quyết giảm cân của cô là nhờ sở thích "tắm" và nghiện các loại dầu mát-xa.

Từ Hy Viên
 


Nói về vấn đề giảm cân, Từ Hy Viên có rất nhiều bài học kinh nghiệm đắt giá. Cô cho biết mình bắt đầu chú ý đến vấn đề cân nặng từ năm 14 tuổi. Tuy nhiên, đây là thời gian cô đã sử dụng những phương pháp giảm cân chưa đúng và dẫn đến tình trạng sức khoẻ bị giảm sút.

Từ Hy Viên thừa nhận, cô đã từng sử dụng các cách như dùng rất nhiều nước táo và sữa chua trong chế độ dinh dưỡng của mình, thậm chí cô phải uống sản phẩm nhận tràng do tình trạng khó tiêu, cộng thêm việc tự bỏ đói bản thân nên mẹ cô đã phải đưa cô nhập viện nhiều lần.
 


"Để giảm cân không nên hy sinh sức khoẻ", Từ Hy Viên muốn cảnh báo điều này với các bạn gái nữ, đặc biệt ở lứa tuổi vị thành niên. Theo cô, để giảm cân phải có một chế độ ăn uống cân bằng, ăn thức ăn nhiều chất xơ, ăn nhiều trái cây và rau cải. Ngoài ra, bạn cần phải bổ sung nhiều nước, vì thiếu nước, ngay cả khi bạn giảm cân thì da bạn sẽ trở nên rất xấu.
 


Ngoài các chế độ ăn uống hỗn hợp, Từ Hy Viên còn chú ý nhiều đến tập luyện thể thao, mỗi tuần cô dành thời gian để tập những động tác nhẹ nhàng. Nếu bạn thực sự bận rộn và không có thời gian, bạn sẽ thấy thời giờ đi bộ trên đường phố là rất hữu ích, tránh ngồi một chỗ, ít di chuyển trong thời gian dài.